Cây quỳnh giao mua ở đâu ? Công dụng của nó thế nào ?

Không ít người đang tìm đến cây quỳnh giao và chưa biết mua ở đâu? Cây quỳnh giao có tác dụng để chữa bệnh, một phương thuốc rất hữu hiệu nên được nhiều người tìm cây quỳnh giao mua ở đâu cho rẻ và yên tâm chất lượng. Thế giới cây và hoa là nơi phân phối cây quỳnh giao trên toàn quốc bởi một đội ngũ chuyên gia tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu về đặc điểm và tác dụng của cây trong cuộc sống.

Nổi bật về cây quỳnh giao

Trong y học phương Đông thì cây quỳnh giao hay còn gọi là cây xương cá, chúng có nhiều tác dụng để chữa bệnh viêm xoang rất hưu hiệu. Trong cuộc sống cây quỳnh giao mang đến nhiều tác dụng cho quá trình điều trị bệnh từ thời xa xưa cha ông ta lưu truyền. Người ta gọi quỳnh giao là cây nọc rắn, rau càng cua, cây xương khô, cây san hô xanh, thập nhị hay cây quỳnh cành giao,..với một cái tên khoa học là “Euphorbia Tiricabira L” thuộc họ nhà thầu dầu “Euphorbiaceae” thường mọc hoang ở nhiều nơi thôn quê trồng làm hàng rào.

cay-quynh-giao-mua-o-dau

Đặc tính của cây là toàn thân có vị hơi cây, chua, tính mát, hơi có độc và tác thúc sữa, sát trùng, khử phong, tiêu viêm, giải độc,…trong cây có rất nhiều dược tính để trị bệnh. Theo y học dân gian ở nhiều thế kỷ họ đã sử dụng loài cây này. Ở Trung Quốc người ta dùng trị bệnh thiếu sữa, nấm ngoài da và các bệnh khớp xương buốt đau còn ở Ấn Độ thì nhựa của cây được dùng để trị mụn cóc, thấp khớp, đau thần kinh, đau răng, các bệnh như: Ho, hen suyễn, đau tai và dùng làm thuốc trừ sâu,….

Xem thêm  Thực hư chuyện cây lược vàng có thể chữa khỏi ung thư

Cây quỳnh giao có thể làm phương thuốc điều trị bệnh

Trước khi biết bạn tìm hiểu về địa chỉ mua cây quỳnh giao ở đâu thì bạn nên biết tác dụng hữu ích của cây là có thể làm phương thuốc điều trị những bệnh như sau:

+ Điều trị mụn thịt: Nếu bạn đang bị mụn thịt thì nên lấy mũ cây quỳnh giao chấm gọn lên mụn, không chấm quá rộng và chỉ chấm 2 ngày lần, chấm trong vòng khoảng 1 tuần thì mụn sẽ rụng để lại một lớp da bình thường.

+ Điều trị bệnh viêm xoang: Cây quỳnh giao còn nguyên mủ, cắt nhỏ ở các đốt cây thành một nửa đốt ngón tau sau đó thả vào nước ấm, đặt lên bếp rồi vặn lửa lớn cho nước sôi sùng sục lên hơi nước sẽ bốc ra thì từ vòi nước ấm này bạn vặn lửa nhỏ đi rồi đưa một đầu ống nhỏ vào vòi ấm ghé mũi vào hít hơi xông lên.

Để biết cây quỳnh giao mua ở đâu thì bạn vui lòng liên hệ: 0969 34 2102 để được hỗ trợ!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo: