Lan Hồ Điệp Mini

Lan Hồ điệp mini Mokar Orchid – chuyên các chậu lan hồ điệp với giá lan hồ điệp mini tốt nhất. Mokar Orchid là thương hiệu trực thuộc công ty TNHH Hoa Theo Mùa. Mang đến các sản phẩm ho diep mini, hoa lan đột biến tinh tế và cao cấp. Thiết kế chậu quà tặng người thân, đối tác, doanh nghiệp theo yêu cầu.

Hình 1 – Chậu Lan Hồ điệp mini thiết kế cao cấp và tinh tế tại Mokar

1. Hồ điệp mini là gì?

Lan ho diep mini hay còn gọi là tiểu hồ điệp, lan hồ điệp nhí. Đây là dòng hoa Lan kích thước nhỏ nhưng vô cùng được ưa chuộng.

Lan hồ điệp nhí có lá màu xanh non, bề mặt nhẵn và có gân chính giữa nổi lên dưới bề mặt lá. Kích thước của sản phẩm có độ dài vừa phải từ 16 – 25 cm, độ rộng từ 5 – 10 cm. Vì sự nhỏ gọn mà chậu Lan mini có thể chứng bất cứ đâu: phòng khách, bàn làm việc, kệ tủ, sảnh…

Màu sắc của dòng Lan mini phong phú và rực rỡ không thua kém Lan hồ điệp đại. Phổ biến như màu tím, màu đỏ, màu vàng… và các màu hoa lan đột biến. Giá Lan hồ điệp mini phụ thuộc vào số gốc, màu hoa, cách trang trí chậu.

2. Mokar Orchid- đơn vị tiên phong về Lan mini trực tuyến

Mokar tự hào là đơn vị cung ứng các chậu lan mini trực tuyến đầu tiên. Các gốc Lan được nhập trực tiếp từ vườn Lan xuất khẩu Đà Lạt. Mỗi gốc đều có ít nhất 3 hoa nở mới đạt chuẩn vào chậu

Xem thêm  [Chia sẻ] Những kinh nghiệm cho người mới trồng lan

Mỗi tuần, Mokar luôn có các màu Lan mới. Những màu Lan bán chạy tại: tím nhung, trắng lưỡi đỏ, xanh cốm, vàng lưỡi đỏ… Ngoài ra, hay có các đợt hoa lan đột biến độc đáo. Mokar có giá lan hồ điệp tốt nhất trong tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

3. Ý nghĩa việc tặng Lan Hồ Điệp

Chậu Lan Hồ Điệp là món quà sang trọng, đẳng cấp và mang nhiều tâm tư của người tặng. Ý nghĩa việc tặng Lan thể hiện sự trân quý, yêu thương và tâm ý đặc biệt cho người nhận.

Đặc biệt, lan hồ điệp nhí lại là dòng sản phẩm nhỏ nhắn hơn các loại Lan khác. Chính vì vậy, dễ trang trí trong không gian nhà, phòng làm việc, công ty…

4. Đặt hàng quà tặng Lan hồ điệp cao cấp tại Mokar

Mokar luôn có các chậu Lan mini được thiết kế sẵn hằng ngày để bạn chọn lựa. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu. Thiết kế chậu mới theo sự chọn lựa màu sắc, số gốc, chất liệu châu, phụ liệu trang trí…

Đặt hàng online tại inbox Fanpage Mokar Orchid hoặc gọi Hotline 0931 43 73 53. Hoặc đến xem và mua chậu lan hồ điệp đẹp trực tiếp tại cửa hàng. Địa chỉ: 108/3 Đào Duy Anh, phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Xem thêm các mẫu chậu Lan hồ điệp nhí đẹp nhất tại Mokar: