Diễn viên Lan Phương tiết lộ cuộc sống sau khi lấy chồng, sinh con

Video Lan phương nguyễn

lan phuong nguyen

Nhan sắc rạng rỡ của diễn viên Lan Phương ở tuổi 39

FBNV

Gây ấn tượng với khán giả bởi những vai chính diện song trong chương trình Lời tự sự, Lan Phương cho biết trước khi được thương, cô cũng từng bị “ghét cay ghét đắng” khi hóa thân thành các nhân vật. Nữ diễn viên lấy ví dụ khi phim Cả một đời ân oán lên sóng, cô không khỏi ngạc nhiên vì “mọi người không chấp nhận điều gì ở tôi”.

Lan Phương nói: “Người ta thấy tôi xấu, diễn dở, tính khí không ra gì nên nghĩ bên ngoài tôi cũng như thế. Đến hết phần 1, nhân vật của tôi có nhiều đất diễn hơn nên khán giả bắt đầu chấp nhận rằng việc nhân vật có vấn đề về tính cách là do bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài”. Lan Phương bộc bạch thêm thông thường, khi vào vai phản diện, cô sẽ cố gắng để khán giả hiểu được lý do dẫn đến sự độc ác để mọi người có sự đồng cảm và yêu thương nhân vật hơn.

lan phuong nguyen 1

Lan Phương được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, gây ấn tượng trong các phim Cả một đời ân oán, Nàng dâu order, Thương ngày nắng về…

FBNV

Dù có cơ hội đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau song Lan Phương nói tính đến thời điểm hiện tại, cô chưa thấy nhân vật nào hoàn toàn giống với mình ngoài đời. Thay vào đó, nữ khách mời cho rằng mỗi vai diễn đều có một phần giống cô. Điển hình là Diệu trong Cả một đời ân oán là sự quyết đoán, mạnh mẽ hay Vân Khánh trong Thương ngày nắng về thì là người phụ nữ của gia đình. Lan Phương nói thêm: “Tất cả mọi thứ mình đều dành cho gia đình. Tôi cũng là một người mẹ, tôi tin các bà mẹ khác cũng thấy mình giống Khánh, phải cân bằng giữa sự nghiệp và con cái”.

Xem thêm  Lan Tóc Tiên Việt Nam và cách trồng

Trong chương trình, Lan Phương cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống sau khi lập gia đình, sinh con. Người đẹp cho biết bản thân luôn nỗ lực cân bằng công việc với tổ ấm nhỏ. Nhắc về khoảng thời gian khó khăn, Lan Phương thừa nhận đó là khi cô đóng Nàng dâu order. Nữ khách mời lý giải: “Trong 6-7 tháng liền đi quay, khi mọi người đi nghỉ ngơi thì tôi úp mặt vào tường để hút sữa. Sau đó, tôi mới ăn uống rồi tiếp tục ghi hình. Buổi tối là thời gian duy nhất tôi gần con, khi bé thức dậy tôi phải cho bé bú. Đến hôm sau khoảng 5 giờ 30 tôi phải dậy để đi quay tiếp”.

lan phuong nguyen 2

Lan Phương cho biết hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, cô phải chăm lo cho tổ ấm gia đình và tập trung việc kinh doanh

FBNV

Lan Phương bộc bạch vì đảm nhận nhiều vai trò cùng lúc nên có khi cô gặp tình trạng kiệt sức, không đứng nổi để diễn. “Tôi nghĩ lúc đó đoàn phim cũng đau đầu vì tôi ít nhiều. Có lúc tôi òa khóc vì quá mệt và quá áp lực”, cô kể. Lan Phương nói thêm đến khi quay Thương ngày nắng về cũng là lúc cô khởi nghiệp kinh doanh. Vì trực tiếp quản lý mọi thứ, đối diện với vấn đề về nhân sự nên cô gặp không ít áp lực. “Chỉ cần ngừng cảnh quay là tôi phải cầm điện thoại giải quyết công việc. Về nhà tôi phải dành thời gian cho con, rồi đêm lại thức để xử lý công việc”, cô nhớ lại.

Xem thêm  Hoa lan Cattleya - Phân loại, cách trồng, chăm sóc chuẩn nhất

Vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh lại phải chăm lo cho tổ ấm của mình, Lan Phương luôn nỗ lực hết sức dù “không phải lúc nào cũng làm được trọn vẹn”. Cô chia sẻ trong chương trình: “Có những lúc khi đang làm mẹ, tôi bật khóc vì thấy mệt quá. Có những lúc khi đang quay phim, đầu óc tôi căng hết cả lên vì lo vấn đề nhân sự của chuyện kinh doanh. Tất cả điều đó đối với tôi là quá trình học giá trị, nghĩ lại chưa chắc tôi dám làm lại. Mỗi ngày tôi đều cố gắng, không bao giờ đầu hàng”.

Lan Phương cho biết trước đây, cô không có khái niệm gì về sự cạnh tranh trong showbiz. “Khi đó, tôi rất ngây thơ, lúc nào không có việc thì tôi khá buồn, đến lúc có việc thì lại rất vui. Hay khi đang có mối quan hệ với ai đấy thì mình dành thời gian cho tình yêu của mình hơn. Thời gian đầu là lúc tôi khám phá chính mình”, cô chia sẻ. Đến khi biết bản thân muốn gì, cần gì, Lan Phương có mục tiêu để phấn đấu và nhờ đó thì hiệu quả công việc tốt hơn. Nhờ đó, nữ diễn viên có một sự nghiệp vững vàng, một tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.