Than Củi Trồng Lan Đã Qua Xử Lý

Video Than trồng lan

Than Củi Trồng Lan là một loại giá thể được nhiều người trồng lan ưa chuộng bởi ưu điểm nổi bật của nó. Than củi có tính kháng khuẩn cao, thoáng khí tốt cho rễ lan phát triển, thời gian sử dụng cao kéo dài đến 5 năm.

Dùng than củi trồng cây đối với mỗi dòng hoa lan lại có những điều kiện khác nhau để cây phát triển tốt nhất. Tuy than củi là một loại phổ thông nhưng không phải giống lan nào cũng sử dụng được bởi đặc tính hút ẩm của than củi. Than củi trồng lan rất dễ thoát và bốc hơi nước.

ƯU ĐIỂM CỦA THAN CỦI

Than Củi Trồng Lan có tính kháng khuẩn cao, thoáng khí tốt cho rễ lan phát triển.

Giúp khử mùi hôi, giảm sự tích tụ của vi khuẩn, giúp cân bằng độ PH.

Than Củi Trồng Lan cũng hấp thụ cặn muối trong các loại phân bón rất tốt nên làm giảm nguy cơ cháy rễ, đen đầu rễ.

Hạn chế được sự phá hoại mầm lan của một số loại côn trùng.

Thời gian giữ cây lâu bền, khi dùng than củi trồng lan trung bình khoảng 5-6 năm mới phải thay chậu.

Chú ý: Do than giữ chất muối và phân bón cho nên thỉnh thoảng (1-2 tháng) phải xả thật nhiều nước cho giá thể không bị mặn.

KĨ THUẬT TRỒNG HỒ ĐIỆP BẰNG THAN CỦI

Trước khi tiến hành trồng lan hồ điệp bằng than củi, ta nên ngâm than củi vào nước khoảng 7-10 tiếng để than ngậm no nước.

Sau đó cho khoảng 1/3 chậu than củi xuống dưới đáy để lót chậu. Tiếp đó cho 1 lớp mỏng xơ dừa vụn vào chậu cây. Cho thêm xơ dừa khi chỉ còn cách miệng chậu 1cm, nên vỗ xung quanh để cây đứng vững, tránh nén chặt xơ dừa. Sau khi trồng xong nên tưới nước đủ ẩm để cho cây phát triển, tránh tưới nước quá nhiều gây úng cây. Đặt chậu trồng lan Hồ Điệp bằng than củi ở nơi thoáng mát, che chắn lưới đen hoặc đặt dưới mái che.

Trồng Hồ Điệp bằng than củi nên tưới nước 5-6 lần/ngày và mùa xuân, 2-3 lần/ngày vào mùa thu, mùa đông nên tưới 10 lần/ngày

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Xem thêm  Cách ghép lan vào gỗ và loại gỗ nào thích hợp nhất để ghép lan?

Than Củi Đã Qua Xử Lý

Giá bán: 25.000 VNĐ giảm giá còn 16.000 VNĐ/500g

GỬI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa Lan. Sau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

Vườn Lan Rừng Tây Chi

Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạ, đột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

Hotline – Zalo: 0979 514 044 – 0705 230 405