Cây Phỉ Thúy mua ở đâu ? Loài cây mang đến sự giàu sang phú quý

Mô tả sản phẩm

Cây phỉ thúy còn có tên gọi khác là cây ngọc bích chúng thuộc họ nhà lá bỏng với những hoa nhỏ màu trắng hay hồng, thân cây luôn xanh mướt mang lại một vẻ đẹp tự nhiên. Loại cây này dường như đang rất được ưa chuộng nhiều bởi lẽ chính nhờ vào đặc tính, đặc điểm cũng như ý nghĩa của cây đem đến cho con người. Với một chậu phỉ thúy trong nhà đơn giản chúng sẽ mang đến cho gia chủ tài lộc và sự giàu sang phú quý.

Cây phỉ thúy mang đến sự giàu sang phú quý

Loại cây phỉ thúy có đặc điểm lá của cây khá dày, mịn, bóng và cây sống khá lâu nên thích hợp cho việc trồng trong nhà làm cây nội thất đẹp. Lá của cây có màu xanh như màu xanh của đá ngọc bích nên chúng có thêm tên gọi khác là cây ngọc bích, nhưng có người lại gọi nó là cây tình bạn, cây may mắn. Chúng là một loại cây có nghị lực cao bởi có khả năng chịu khô hạn lâu dài, vẫn có thể sống sót khi không được tưới nước thường xuyên. Nếu gặp điều kiện ánh sáng tự nhiên thuận lợi chúng phát triển rất nhanh. Nên người trồng cây không cần phải tưới nước thường xuyên cho cây. Đặc biệt loại cây này cho hoa màu trắng hay hồng, có kích thước nhỏ và bạn có thể trồng một cây mới chỉ nhờ vào 1 chiếc lá rụng xuống đất. Chính nhờ hình ảnh này nên cây còn biểu tượng cho tuổi trẻ vươn cao trong cuộc sống.

Xem thêm  Cây Hoa Ngọc Bút - Cây Cảnh Hà Nội

Cây phỉ thúy mang đến sự giàu sang phú quý

Nhiều người cho rằng khi đặt cây phỉ thúy ở phía lối vào ngay phía bên phải thì sẽ giúp chúng tích tụ được nhiều tinh dầu hơn trong cây và nhờ tinh dầu này sẽ giúp tinh thần con người được thư giãn hơn. Nhờ vào năng lượng của cây trồng này khiến cho tinh thần được tăng cường và thể chất con người tốt hơn. Bởi lẽ chúng được gọi là cây thu hút thần tài và phú quý cho gia chủ vì theo phong thủy cây tiếp nhận nguồn năng lượng tươi mới nhờ vào nguồn năng lượng được cung cấp này khiến cho tài vận của người sở hữu ngày càng đi lên, làm ăn phát đạt và luôn thành công trong công việc. Nên nhiều người làm kinh doanh các thương gia thường trồng cây phỉ thúy ngay trên bàn làm việc hoặc ở quầy thu ngân sẽ giúp chiêu mộ tài lộc về nhà.

Cây phỉ thúy mang đến sự giàu sang phú quý

Với đặc điểm khi vào mùa xuân cây cho hoa màu trắng hoặc hồng, cánh của chúng như những ngôi sao màu tỏa sáng và ý nghĩa này nói lên việc tiền tài, tài sản trong nhà luôn đầy ắp cùng sự giàu sang no đủ đến với gia đình. Không chỉ riêng về ý nghĩa phong thủy tốt mà loại cây này còn rất có lợi đối với sức khỏe của con người, nếu bạn đặt một chậu cây phỉ thúy ngay cửa sổ ngôi nhà khiến cho bạn sức khỏe thêm dồi dào hơn, tinh thân luôn phấn chấn giúp làm việc được tỉnh táo hơn.

Xem thêm  Hoa lan Vanda giống - Cây Giống Độc Lạ - 0971 277 618

Cây phỉ thúy mang đến sự giàu sang phú quý

Một mẹo nhỏ trong phong thủy đối với loại cây hút tiền tài này chính là theo như người phương tây quan niệm nếu bạn đặt thêm vào chậu cây phỉ thúy này một đồng xu sẽ kích thích nguồn năng lượng tốt hơn bình thường. Vậy nên bạn có thể áp dụng mẹo này đối với cây trồng của mình để xem kết quả đặc biệt hơn mà chúng mang lại nhé các bạn!

Cây phỉ thúy mang đến sự giàu sang phú quý

Cây phí thủy hay ngọc bích, chúng là loại cây cảnh mang nhiều ý nghĩa tốt đúng không các bạn. Hãy sở hữu cho mình một cây cảnh đẹp này nhé. Để có được chậu cây đẹp bạn hãy ghé đến cửa hàng thế giới cây và hoa, ở đây chúng tôi có nhiều chậu cây cảnh khác nhau với từng kích cỡ sẽ có giá tiền tương ứng. Hãy trồng một chậu cây hút tiền tài trong nhà bạn để luôn thấy may mắn xung quanh mình nhé!