Danh sách 13+ cửa hàng phong lan rừng hà nội … – Thibanglai.edu.vn

Dân chơi Lan tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung là vô số kể. Chỉ tính riêng tại Hà Nội thì đã có hàng trăm vườn lan lớn nhỏ khác nhau, sẵn sàng cung cấp các loại hoa lan độc đáo khác nhau như hồ điệp, lan rừng, lan ngọc điểm và nhiều loại giống quý hiếm khác.

Bạn đang xem: Danh sách 13+ cửa hàng phong lan rừng hà nội

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội, thì hãy xem qua bài viết “Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội” của Chamlan.com, chắc chắn bạn sẽ có những gợi ý tốt nhất!

1. Lan Rừng Quý Hợi

Lan rừng Quý Hợi được sáng lập và phát triển bởi ông Nguyễn Quý Hợi. Một số loại hoa lan nổi tiếng tại vườn: Hoàng thảo lưỡng điểm hạc, Lan Ngọc điểm, Lan Giáng hương, Lan hài, Hoàng thảo kèn, hoàng thảo hạc vĩ và nhiều loại lan khác.

Ngoài ra, Lan rừng Quý Hợi còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp hoa lan giống, hoa lan chơi hoa thương phẩm theo từng nhu cầu khác nhau. Đặc biệt khách mua lan tại đây còn nhận được chính sách bảo hành mặt hoa hoa lan.

RungQuyHoi.QuyHoiNaturalOrchids

2. Hoa Lan Bảo Ngọc

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hoa Lan Bảo Ngọc hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp hoa lan hồ điệp uy tín tại Hà Nội nói chung và khu vực Bắc Từ Liêm nói riêng. Hoa Lan Bảo Ngọc chuyên cung cấp, thiết kế các chậu lan hồ điệp đặc biệt cao cấp. Sản phẩm không chỉ dành cho cá nhân nhỏ lẻ, mà còn trở thành quà tặng doanh nghiệp lớn và nhận sự quan tâm của người chơi lan chuyên nghiệp.

Hoa Lan Bảo Ngọc đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của quý khách về số lượng, màu sắc, phong cách thiết kế. Đặc biệt, Hoa Lan Bảo Ngọc còn có thể giao số lượng với giá sỉ. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chắc chắn Hoa Lan Bảo Ngọc là một địa chỉ uy tín nếu bạn muốn tìm vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

3. Vườn Lan Phạm Nhật Hùng

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm

Nếu bạn đang tìm kiếm vườn lan đẹp tại Hà Nội, thì không thể bỏ qua vườn lan khủng của anh em nhà Phạm Nhật Hùng. Trong đó, anh Hùng đã khởi sinh một vườn lan nổi tiếng, bắt đầu từ trên sân thượng của gia đình ở ngõ 5, đường Cầu Vồng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm. Sau nhiều tháng trồng và chơi lan đột biến, vườn Lan của anh Hùng hiện có khoảng hàng chục chậu Bạch Tuyết, chục giò HO Phú Thọ với trăm kie, hoa Lan Bảo Duy và hàng chục giống lan quý hiếm khác. Hiện nay, Vườn Lan Phạm Nhật Hùng đã trở thành một địa chỉ mua bán lan nổi tiếng tại Bắc Từ Liêm.

4. Vườn Lan Bảo Châu

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Một địa chỉ mua lan đẹp tại BTL – Hà Nội, đó chính là Vườn Lan Bảo Châu. Vườn Lan Bảo Châu đã có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán các loại lan quý hiếm. Bắt đầu mở rộng công việc kinh doanh sang thương mại điện tử trên mạng Facebook vào năm 2017, Vườn Lan Bảo Châu đã trở thành một địa điểm mua lan uy tín tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Địa chỉ chuyên mua bán các loại hoa phong lan rừng, lan cấy mô. Ngoài ra, còn cung cấp vật tư nông nghiệp, phân bón, đất trồng, và các loại hoa tươi khác cho hội nghị, lễ cưới hỏi…

Xem thêm  Lan Hài Gấm - Đốm có gì đặc biệt, cách trồng và chăm sóc Lan Hài

5. Vườn Lan NamXIBIRI

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Dù là một địa chỉ mua lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội khá mới mẻ với người chơi Lan, nhưng Vườn Lan NamXIBIRI đã có nhiều người mua và đánh giá cao. Với những loại hoa lan đột biến và quý hiếm cao cấp khác, Vườn Lan NamXIBIRI đã cung cấp rất nhiều loại lan quý hiếm như lan thảo kèn, lan trần tuấn, lan trầm tím, lan giả hạc. Đến với Vườn Lan NamXIBIRI, thì quý khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được loại lan yêu thích và cả sự chia sẻ tận tình.

6. Vườn lan Định Trương

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Vườn lan Định Trương cũng là một trong những vườn lan đẹp tại BTL – Hà Nội. Tọa lạc tại Khu B TT ĐH Mỏ Địa Chất, Bắc Từ Liêm, vườn lan trồng nhiều cây lan quý hiếm, và cũng là một địa chỉ “khá ẩn” với các dân chơi lan. Tuy nhiên, nơi đây cũng sở hữu những cây lan độc đáo với giá trị cao từ vài trăm triệu. Chắc hẳn với những ai từng là sinh viên hoặc theo học tại ĐH Mỏ Địa Chất, đều sẽ giới thiệu địa điểm này cho giới tìm vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

7. Vườn Lan Đặng Đạt

Một địa điểm không xa lạ khác cho người ưa tìm vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội, đó chính là Vườn Lan Đặng Đạt. Cũng nằm gần với Vườn lan Định Trương, Vườn Lan Đặng Đạt là một trong những Vườn Ươm Lan nổi tiếng tại Bắc Từ Liêm nói riêng và Hà Nội nói chung. Tại đây, quý khách sẽ tìm thấy đa dạng kiểu lan với mức độ độc đáo tăng dần theo giá tiền. Vườn Lan Đặng Đạt có khuôn viên lớn, rất nhiều chậu cây lan to để quý khách dễ dàng lựa chọn.

8. Vườn Lan Hùng Mai

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Vườn Lan Hùng Mai cũng là một địa điểm vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Với lợi thế đất nhà rộng rãi, Vườn Lan Hùng Mai đã gieo trồng nhiều loại hoa lan độc đáo với giá trị cao. Không những vậy, Vườn Lan Hùng Mai còn kết hợp cùng bán quán café giúp quý khách vừa có thể lựa lan, vừa có thể trao đổi kinh nghiệm chơi hoa Lan.

9. Vườn lan Bình Thơm

Top 10 vườn lan đẹp

Vườn lan Bình Thơm cũng là một vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội khá nổi tiếng. Với kinh nghiệm hàng chục năm nuôi trồng và chăm sóc hoa cây cảnh, nhà vườn Bình Thơm là địa chỉ uy tín để những người yêu hoa Lan nói riêng và cây cảnh nói chung có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chăm sóc các loại hoa. Hiện tại, nhà vườn cung cấp gần như đầy đủ tất cả các loại giống, mầm lan (kie), lan trưởng thành, và các loại lan quý như Phú Thọ 5 cánh trắng, Bạch Tuyết, Trầm tím, Trầm Rồng đỏ,…

10. Trần Tuấn’s Orchids garden

Top 10 vườn lan đẹp tại Hà Nội

Cuối cùng với giới chơi lan lâu năm tại Hà Nội hay rộng ra cả Việt Nam, thì ai cũng sẽ biết về ông TRẦN TUẤN, với các biệt danh như ‘’ Hiệp sĩ tầm lan’’, ‘’Vua lan’’, ‘’King of Orchird’. Với kinh nghiệm hàng chục năm chơi lan, địa điểm Ngọc Lan Viên của ông vốn là nơi lui tới với các quý nông mê lan. Hiện nay, ông TRẦN TUẤN đã mở rộng địa điểm sang khu vực mới ở khu vực Nam Từ Liêm. Dù không thuộc khu vực vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội, tuy nhiên địa chỉ vườn lan của ông lại khá gần, nên mọi người có thể ghé qua xem và chọn mua được chậu lan như ý.

Xem thêm  Thời điểm kích mầm gốc và cách kích mầm gốc cho cây hoa lan lên

Vậy là bạn đã xem qua “Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội” rồi. Chắc chắn danh sách này đã đem đến cho bạn nhiều địa chỉ hữu ích để tìm mua lan đẹp. Mỗi nơi đều có những điểm độc đáo riêng, nên bạn hãy thử qua nhiều chỗ để có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!

Những năm gần đây, việc chơi hoa phong lanđang được mọi người chơi rầm rộ và ai ai cũng sở hữu cho mình những chậu phonglan quý giá có giá trị lên đến hàng chục triệu vì được chăm quá tốt và mẫu mã khi ra hoa rất đẹp. Bạn muốn chinh phục thú vuinày và muốn tìm mua giống phong lanđể thỏa mãn thú vui nhưng không biết lựa chọn mẫu vì có khá nhiều loại và rất khó phân biệt với nhau. Vậy thì háy theo chân Top1HaNoi.com tìm hiểu những địa chỉ cung cấp phong lan giống ở Hà Nội nhé!

1.Hung flower

Hungflowerchuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hoa, cây giống trang trí. Với phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm, Hungflower cố gắng đảm bảo mọi sản phẩm bán ra là tốt nhất, với thời gian giao hàng nhanh nhất và dịch vụ chuyên biệt nhất.

Xem thêm: Chân to có nên mặc quần short, gợi ã½ cã¡ch mặc sao cho äẹp

Cửa hàng phong lan giống chất lượng tại Hà Nội

2.Cơ sở cây giống cây cảnh Hoàng Minh

Cơ sở giống cây trồng Hoàng Minh cung cấp một số giống hoa chất lượng được người trồng lan trong khu vực Hà Nộivà cả nước đón nhận. Ở đây chuyên cung cấp các dòng lan quý hiếmvà đặc trưng. Tại Hoàng Minh có cây giống phổ thông, hoa chuẩn với giá rẻ.

3.Trung tâm bảo tồn giống Hoa Lan – Đại học Nông nghiệp Hà Nội

gmail.com

Đầu giống phong lan ở đây đa dạng và chọn lọc toàn mặt bông xuất sắc.Các đơn hàng đều kèm quà tặng và tặng phí ship.Khách hàng nhận hàng của Trung tâm đều rất hài lòng và mua hàng lần thứ N.Giống năm hai đã sang chậu về chỉ việc chăm, chuẩn nguồn gốc đã được trung tâm chọn lọc và nhân giống.

Đơn vị chuyên cung cấp phong lan giống tại Hà Nội

4.Trung tâm giống cây trồng F1 – Học viện nông nghiệp Việt Nam

Không chỉ là nơi cung cấp giống cây trồng mà nơi đây còn cung cấp rất nhiều loại giống phong lan nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức lan đẹp của người yêu cây lan. Đây là địa điểm uy tín và được nhiều người đến mua lan tìm đến. Ngoài giống lan phi điệp, bạn có thể mua nhiều giống lan khác

5.Shop hạt giống hoa – cungcaphatgiong.com

Mặc dù cửa hàng này ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng bạn vẫn có thể mua được giống phong lan vừa ý qua website của cửa hàng. Nếu là người chơi hệ hoa phonglan, hẳn bạn đã từng nghe danh nghệ nhân Hiền Oanh (Hòa Bình) nổi tiếng trong nghề trồng hoa phong lan. Với tình yêu và sự nghiên cứu không ngừng, cặp đôi này đã cho ra đời rất nhiều giống hoa lan khác nhau. Bạn có thể mua các loại lan hồ điệp uy tín nhất, an toàn nhất tại đây.

Xem thêm  Lan Song hồng là gì? Hướng dẫn cách trồng và chăm ... - Tungtang

Địa chỉ bán phong lan giống giá tốt tại Hà Nội

6.Shop hoa lan Huy Anh

Bạn là người dân sinh sốngở Hà Nội nhưng bạn yêu thích những chậu hoa phong lan thìbạn có thể ghé Cửa hàng hoa phong lan Huy Anh để mua Hoa Lan – Đây là một cửa hàng bán các loại cây và hoa phong lan khá đẹp và giá cả phải chăng.

7.Shop P3T – Công ty CP P3T

Địa chỉ Hà Nội: Kiot C88, Ngõ 153 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Đây là cửa hàng không chỉ mua bán các loại hoa phong lan mà còn có cả cácdụng cụ trồng hoa phong lan. Tại đây bạn có thể lựa chọn đầy đủ các dụng cụ, cây trồng và giống hoađể trồng hoa phong lan tốt nhất.

8.Shop phonglanrung.com

gmail.com

Đây là một địa chỉ bán hoa phong lan Hồ Điệp Online hôm nay chuyên cung cấp serie, cửa hàng cung cấp các loại cây và giống lan hồ điệp nổi tiếng. Các bạn có thể mua hoa phong lan hồ điệp tại cửa hàng và chỉ việc đặt hàng và có các hệ thống cung cấp tại khu vựcnhà bạn, hình thức thanh toán là có thểkiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Địa chỉ bán phong lan giống uy tín tại Hà Nội

9.Shop Vườn Lan Thành Nguyễn

Tu, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk)

Đây là địa chỉ mua hoa phong lan hồ điệp trực tuyếntại khu vực Đắk Lắk được khá nhiều người biết đến. Ở đây với vô vàn chủng loại cây và các loại hoa phong lan, bạn có nhiều phương án để chọn và mua loại hoa phong lan phù hợp.

10.Chế Phẩm Hóa Sinh Cho Hoa Lan Và Cây Cảnh Hùng Nguyễn Đà Lạt

Hùng Nguyễnlà cái tên được nhiều người yêu thíchhoa phonglan biết đến. Đây cũng là nơi chuyêncung cấp các giống hoa phong lan lan cũng như các chế phẩm sinh hóa. Nếu bạn là người trồng phong lan thì không thể bỏ qua địa chỉ tin cậy này.

11.Shop Thiên đường ngàn hoa

Cửa hàng này chuyên cung cấp các sản phẩm hoa đẹp và đầy đủ nhất, cũng như số lượng không hạn chế các mặt hàng dùng trong ngành hoa kiểng. Cửa hàng đặc biệt chuyên cung cấp các loại hoa phong lan hồ điệp.

12.Shop Lan Rừng Việt Nam

Đây cũng là một địa chỉ mua sắm hoa phong lan trực tuyếncho những người yêu hoa phong lan. Cửa hàng chuyên bán các loại lan rừng như:Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan …

Cửa hàng bán phong lan giống có tiếng tại Hà Nội

13.Shop Trang trại vườn chim Việt

Khi nghe tên thì bạn nghĩ đây là địa chỉ bán chim cảnh nhưng đây cũng là cửa hàng bán nhiều loại lan đẹp trong đó có giống lan phi điệp. Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cửa hàngsẽ là địa chỉ giúp bạn có một lẵng hoa lan đẹp, chất lượng cao.

Trên đây là các địa điểm cung cấp hoa phong lan giống ở Hà Nội uy tín nhất do Top1HaNoi.com tổng hợp giúp bạn thỏa mãn thú vui đam mê cây cảnh của bạn.